Thứ Năm, 20 Tháng Tám, 2020

4 loại nước ép uống làm tiêu mỡ

Nước ép dưa leo

Nước ép dưa leo giúp bạn giảm cân tốt và giúp bạn trị bệnh viêm loét dạ dày. Dưa leo còn được nghiên cứu là có khả năng loại bỏ chất độc, giảm mỡ bụng nhanh chóng khiến bạn giữ gìn được vóc dáng vô cùng hiệu quả.
Bạn có thể làm nước ép dưa leo dễ dàng, bạn chỉ cần rửa sạch dưa leo và bỏ vào máy xay cùng một ly nước lọc, có thể thêm ít đường để dễ uống hơn rất nhiều.

Nước ép táo xanh

Nếu bạn muốn chọn một loại nước ép giảm cân hiệu quả thì không nên bỏ qua loại nước ép táo xanh. Trong thành phần của nước ép táo xanh có nhiều vitamin, khoáng chất, sắt, kali có công dụng của táo giúp bạn giảm cân bằng táo xanh là một trong những bí quyết giảm cân nhanh chóng.

4 loại nước ép uống làm tiêu mỡ - 1
Khổ qua giúp đốt cháy mỡ thừa

Nước ép khổ qua

Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì nước ép khổ qua giàu giá trị dinh dưỡng giúp bạn giảm cân nhanh chống. Bên cạnh đó, nước ép khổ qua còn chứa gấp 2 lần beta - carotene có trong bông cải xanh, gấp đôi lượng canxi trong rau bina, chứa nhiều các vitamin C, B1, B2, B3, phốt pho và chất xơ giúp bạn giảm cân.
Ngoài ra, bạn có thể lấy nước khổ qua bỏ ruột bên trong rồi đem bỏ vào máy xay, cho thêm ít nước lọc rồi uống giúp bạn giảm cân tốt.

Nước ép lựu

Trong các loại nước ép giúp bạn giảm cân nhanh thì đừng bao giờ bỏ qua nước ép lựu. Trong thành phần nước ép lựu chứa nhiều vitamin C, E, A.. tốt cho sức đề kháng.

4 loại nước ép uống làm tiêu mỡ - 2


Nước ép giúp giảm cân

Ngoài ra, nước ép lựu cũng giúp bạn no lâu nhưng lại chứa hàm lượng calo ít giúp bạ giảm cân nhanh chóng. Trong nước ép lựu còn có lượng natri thấp và axit malonic giúp tiêu hao lượng mỡ thừa, giúp cho bạn giảm cân hiệu quả.

Bài viết khác

Lịch Sử Ngày Lễ Các Đẳng Linh Hồn!

Lịch Sử Ngày Lễ Các Đẳng Linh Hồn!

31/08/2020

Người ta tổ chức đọc kinh cầu nguyện ở nghĩa trang hay đi thăm mộ người thân yêu đã qua đời và quét dọn, trang hoàng với nến và hoa... Ý nghĩa thần học làm nề...

Chiên cá vàng, không bị nát

Chiên cá vàng, không bị nát

20/11/2020

Nếu bạn cho cá vào rán ngay khi vừa rửa xong, bề mặt cá còn nước dầu nóng sẽ bán lên lại làm cá bị dính vào chảo. Do đó, trước khi rán, hãy để cá thật ráo nước hoặc dùng khăn giấy thấm khô toàn bộ bề mặt cá...

Art