Thứ Ba, 04 Tháng Chín, 2018

Kiểm soát được đường huyết

Hiện mọi người hay tìm đến những liệu pháp thiên nhiên đẻ trị bệnh. Tiểu đường là một căn bệnh giết người âm thầm. Đường huyết ổn định là điều điều mà bác sĩ luôn nhắc nhở bệnh nhân. Chúng tôi xin giới thiệu một liệu pháp chữa bệnh từ thiên nhiên rất đơn giản, rẻ tiền và hiệu quả cho những người bị bệnh tiểu đường.

Kiểm soát được đường huyết - 1
Ảnh: Internet.

Tùy thuộc vào loại bệnh, có những người bệnh phải dùng thuốc đều đặn nhưng cũng có người không có lựa chọn nào khác ngoài việc tiêm insulin hàng ngày. Dù vậy, không có biện pháp nào có thể giải quyết kịp thời, nhanh chóng và an toàn cho người bệnh. Đồng thời, không phải lúc nào cơ thể cũng hấp thụ được những phương thuốc đó.

Kiểm soát được đường huyết - 2
Ảnh: Internet.

Vì thế trong bài này, chúng tôi sẽ giới thiệu một công thức tự nhiên vừa dễ làm, vừa tiết kiệm nhưng lại có khả năng kiểm soát cực kỳ hiệu quả bệnh tiểu đường. Phương pháp này cũng rất đảm bảo và không gây nguy hiểm cho sức khỏe. Vì vậy, nếu bạn muốn kiểm soát bệnh tiểu đường một cách tự nhiên, hãy áp dụng ngay biện pháp này.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- 2 nhánh quế
- Một gói đinh hương ( khoảng 1 muỗng canh)
- 1,5 lít nước đóng chai


Kiểm soát được đường huyết - 3
Ảnh: Internet.

Cách làm:

- Cho quế và cây đinh hương vào một chai nước lọc. Để nguyên hỗn hợp này khoảng 4-5 ngày trong tủ lạnh.
- Uống 100 ml vào mỗi buổi sáng khi bụng đang đói. Khi bạn thấy rằng chỉ còn đủ nước cho 4 ngày nữa, hãy làm theo một đợt mới.
- Sau khi uống hết 3 chai, bạn nên nghỉ ngơi 15 ngày.

Kiểm soát được đường huyết - 4
Ảnh: Internet.

Đây là một liệu pháp chữa bệnh từ thiên nhiên rất tuyệt vời cho những người bị bệnh tiểu đường. Nó giúp bạn tiết kiệm tiền và thoát khỏi căn bệnh này chỉ trong năm ngày!

Bài viết khác

Khác biệt giữa tha thứ tội lỗi và ân huệ ơn toàn xá

Khác biệt giữa tha thứ tội lỗi và ân huệ ơn toàn xá

03/04/2020

Nhiều người thường lẫn lộn giữa tha thứ tội lỗi và ân huệ ơn toàn xá ; Một khi tội lỗi được tha thứ qua bí tích hòa giải, vẫn có tác động đưa ta tới những hậu quả chữa lành tội lỗi gây tổn thương ta.

Mì sườn heo kiểu Thái

Mì sườn heo kiểu Thái

29/06/2020

Chỉ cần những nguyên liệu đơn giản và dễ dàng mua được ở bất kì khu chợ nào như sườn heo, mì gạo là bạn đã có thể làm được ngay món mì sườn heo theo kiểu Thái thơm lừng, nóng hổi vừa thổi vừa ăn luôn đó. Bữa tối gia đình bạn có thể làm ngay món này cho mọi...

Art