Thứ Năm, 18 Tháng Mười, 2012

Kinh Chiều

KINH CHIỀU 

Lạy Chúa, xin chúc lành cho mặt đất đang hòng tối. Xin chúc lành cho thành trì và phố phường xung quanh, cho những người giàu sang kia để họ biết nhân từ rộng rãi, cho hạng người cùng bần nọ để họ biết yêu mến nhau hơn.

Nhất là những người nghèo, lạy Chúa, xin cho con cái họ chiều nay về nhà với nụ cười tươi trẻ ; xin cho vợ chồng tránh được sự rầy rà nhau ; xin cho anh chị em trong các gia đình được thuận thảo nhau ; xin cho giây phút sum họp lớn nhỏ đều được hạnh phúc đầy đủ để khỏi có một ai phàn nàn trách Chúa, nhưng trái lại được yêu mến Chúa nhiều hơn.

Con cầu nguyện cho tất cả những ai chiều nay không có đọc kinh hôm. Con yêu thương Chúa thay thế cho những ai không yêu thương Chúa. Con xin hy sinh đời sống con để đời sống họ được tươi đẹp và bớt khổ cực hơn.

Bài viết khác

Bốn chất thay thế đường lành mạnh

Bốn chất thay thế đường lành mạnh

22/01/2024

Một số chất làm ngọt tự nhiên và ít gây hại cho cơ thể như đường cỏ ngọt, đường la hán, mật ong và đường nâu. Trong một bài báo tổng quan bao gồm 46 nghiên cứu về đường không ly tâm, tác dụng được báo cáo nhiều nhất là [tăng khả năng] miễn dịch (26%)...

Cá mắm xứ Huế

Cá mắm xứ Huế

09/02/2024

Viết về Cá và Mắm xứ Huế, tôi dựa vào ít ỏi vài tài liệu trong tay tuy không đầy đủ nhưng tôi hy vọng nêu lên phần nào một trong những nét đặc trưng ẩm thực của người dân Huế.

Art