Thứ Hai, 30 Tháng Bảy, 2012

Du lịch Lào

Khởi hành từ Việt Nam, đặt chân đến thủ đô Vientiane, Lào, bạn nên dành ít nhất 1 ngày để thăm thú chơi bời hết những thứ ở nơi đây trước khi chuyển sang địa điểm tiếp theo. Vientiane có khá nhiều các bar và night club hay như : các bar dọc đường Samsenthai và Setthathirat, bar Win west, bar Sunset và night club Mina. Đến Viêng Chăn có thể nghỉ ở nhà nghỉ Youth Inn, khá sạch sẽ và rẻ. Full là tình trạng thường thấy của nhà nghỉ này vì vậy bạn nên đặt trước phòng.

Du lich Lao

Điểm đến thứ hai thường được nhắc đến là Vang Viêng, một thị trấn nhỏ với nhiều trò chơi sông nước thu hút khách du lịch như kayaking, tubing, swing …Hai ngày là thời gian thích hợp cho kì nghỉ ở Vang Viêng để bạn có thể khám phá hết các hang động và các trò chơi nơi đây. Nếu không có nhiều thời gian, tốt nhất nên bỏ qua Vang Viêng bởi như vậy sẽ khá buồn.

Bài viết khác

Triệu chứng tai biến mạch máu não

Triệu chứng tai biến mạch máu não

22/04/2022

Tai biến mạch máu não (stroke, còn gọi là đột quỵ) là một tổn thương đến não, xảy ra khi dòng máu cung cấp cho não bị gián đoạn hoặc giảm đáng kể. Não bị thiếu oxy và dinh dưỡng, và các tế bào não bắt đầu chết trong vòng vài phút. Vì vậy, tai biến mạch...

Paella - cơm thập cẩm ngon nức tiếng của Tây Ban Nha

Paella - cơm thập cẩm ngon nức tiếng của Tây Ban Nha

22/04/2022

Món cơm chiên đầy sắc màu của xứ sở bò tót là thứ không du khách nào muốn bỏ lỡ, bên cạnh đùi lợn muối và cocktail Sangria.

Art