Thứ Bảy, 25 Tháng Năm, 2013

Chúc Tụng Chúa

CHÚC TỤNG CHÚA

Xin chúc tụng Chúa, lạy Chúa là Đấng nhìn thấu các vực thẳm và thống trị các Thiên Thần. Lạy Chúa, các từng trời ca ngợi Chúa và Chúa đáng ca ngợi muôn đời. (Sách Daniel)

Ôi sự khôn ngoan và hiểu biết của Chúa sâu rộng bao la dường nào? Hiểu làm sao được những ý định của Chúa? thấu làm sao được những đường lối bí nhiệm của Chúa? Ai có thể tự hào là mình đã am tường ý nghĩa của Chúa, đã làm cố vấn cho Chúa, hay đã dâng lên Chúa của gì trước để bắt Chúa phải đền đáp lại?

Vì chính Chúa đã dựng nên mọi sự, cai quản mọi sự, và Chúa đã dưng nên mọi người

Ngợi khen Chúa đời đời. Amen. (Rom II, 33-36). 

Bài viết khác

Khác biệt giữa xưng tội cá nhân và việc cử hành sám hối ?

Khác biệt giữa xưng tội cá nhân và việc cử hành sám hối ?

09/09/2022

Trong bí tích sám hối, hay bí tích hòa giải, các tín hữu đến để xin ơn tha tội. Hình thức phổ biến nhất của bí tích này là việc cử hành giữa linh mục và hối nhân.

Giời leo

Giời leo

07/09/2022

Giời ăn hay giời leo, tiếng Anh gọi là shingles hoặc herpes zoster hoặc (đơn giản chỉ là) zoster, không phải là hiếm gặp. Theo thống kê, có khoảng 20 phần trăm của người Mỹ sẽ bị giời ăn một lần nào đó trong cuộc đời.

Lá mơ – thực phẩm và vị thuốc quý!

Lá mơ – thực phẩm và vị thuốc quý!

28/09/2022

Lá mơ – một loại cây dây leo được sử dụng phổ biến với vai trò là thực phẩm và cũng là vị thuốc chữa bệnh tốt cho sức khỏe. Ngày trước, ông cha ta sử dụng lá mơ để điều chế thuốc, trị một số thể bệnh thường gặp trong cuộc sống. Công dụng của lá mơ ngày càng...

Art