Thứ Năm, 25 Tháng Mười Một, 2021

Cách cài và xóa font trong Windows 11

GARDEN GROVE, California (NV) – Sau khi cài đặt mới hoặc nâng cấp Windows 11, nhiều người sử dụng Windows cài đặt thêm các bộ font chữ chuyên dùng và được bản địa hóa để phục vụ cho công việc của mình như soạn thảo văn bản, chế bản điện tử…

Việc cài đặt hoặc gỡ bỏ font trong Windows 11 vô cùng đơn giản như dưới đây.


-Bạn bấm phím phải chuột lên nút Start rồi chọn Settings. Kế tiếp, bấm chuột lên mục Personalization ở bên trái rồi kéo khung bên phải xuống dưới và bấm chuột lên mục Font. (Hình 1)

-Sau đó, bạn kéo và thả các file .TTF vào khung Add fonts để cài đặt. (Hình 2)

-Sau khi cài đặt, bạn sẽ có thể thấy các font mới xuất hiện trong phần Available fonts.

-Cũng trong phần Available fonts, bạn bấm lên font cần gỡ bỏ rồi kéo xuống dưới và bấm chuột lên nút Uninstall. (Hình 3) 

(Lê Hoàn)

 

 

Bài viết khác

Khác biệt giữa xưng tội cá nhân và việc cử hành sám hối ?

Khác biệt giữa xưng tội cá nhân và việc cử hành sám hối ?

09/09/2022

Trong bí tích sám hối, hay bí tích hòa giải, các tín hữu đến để xin ơn tha tội. Hình thức phổ biến nhất của bí tích này là việc cử hành giữa linh mục và hối nhân.

Điều trị và phòng ngừa cảm

Điều trị và phòng ngừa cảm

08/11/2022

Cảm cúm, viêm họng cũng làm ho, làm sao để phân biệt được ho kiểu nào là do cảm, hay cúm, hay viêm họng, hay dị ứng, và cách chữa có gì khác nhau không? Hay là cứ uống đại trụ sinh, thuốc ho, là gọn lẹ, nhẹ nhàng, khỏi rắc rối cuộc đời?

Sườn kho tiêu

Sườn kho tiêu

22/11/2022

Sườn kho tiêu ngon và rất thơm, miếng sườn mềm và đậm đà, quyện chút bùi bùi của tiêu, ăn rất đưa miệng. Món sườn non kho tiêu này ăn kèm với rau luộc, canh chua thì rất hao cơm, đặc biệt trong những ngày thời tiết se lạnh.

Art