Thứ Năm, 25 Tháng Mười Một, 2021

Cách cài và xóa font trong Windows 11

GARDEN GROVE, California (NV) – Sau khi cài đặt mới hoặc nâng cấp Windows 11, nhiều người sử dụng Windows cài đặt thêm các bộ font chữ chuyên dùng và được bản địa hóa để phục vụ cho công việc của mình như soạn thảo văn bản, chế bản điện tử…

Việc cài đặt hoặc gỡ bỏ font trong Windows 11 vô cùng đơn giản như dưới đây.


-Bạn bấm phím phải chuột lên nút Start rồi chọn Settings. Kế tiếp, bấm chuột lên mục Personalization ở bên trái rồi kéo khung bên phải xuống dưới và bấm chuột lên mục Font. (Hình 1)

-Sau đó, bạn kéo và thả các file .TTF vào khung Add fonts để cài đặt. (Hình 2)

-Sau khi cài đặt, bạn sẽ có thể thấy các font mới xuất hiện trong phần Available fonts.

-Cũng trong phần Available fonts, bạn bấm lên font cần gỡ bỏ rồi kéo xuống dưới và bấm chuột lên nút Uninstall. (Hình 3) 

(Lê Hoàn)

 

 

Bài viết khác

Vì sao có tên gọi cà phê cappuccino?

Vì sao có tên gọi cà phê cappuccino?

25/11/2021

Nhắc đến Italy, thức uống đầu tiên mà rất nhiều du khách nói đến chính là cappuccino. Sự ra đời của cái tên cappuccino có nhiều câu chuyện, trong đó phổ biến nhất liên quan đến Marco da Aviano. Ông là thầy tu thuộc dòng Capuchin, người Italy...

8 cách ngăn ngừa đầy hơi sau khi ăn

8 cách ngăn ngừa đầy hơi sau khi ăn

25/11/2021

Đầy hơi, khó tiêu hay chướng bụng là những triệu chứng rất hay thường gặp trong đời sống hằng ngày, dễ khiến chúng ta cảm thấy khó chịu, đôi khi tình trạng kéo dài có thể gây hại đến sức khỏe.

Dưa bắp cải

Dưa bắp cải

19/11/2021

Dễ làm, nhanh chua nên nhanh được ăn. Nhưng dưa này đã chua thì không thể dùng để nấu ăn như các loại dưa muối khác vì nấu lên bị nhũn. Do vậy bạn nên muối ít một vừa đủ ăn.

Art